cwie@rmutsb.ac.th 0 3570 9086

Facebook   Twitter   Google   LinkedIn   Email   Print

สวท. ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ จัดโครงการประกวดผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2564

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ จัดโครงการประกวดผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เมื่อวันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565  ณ ห้องประชุมสมเด็จพระบรมไตรโลกนาถ ชั้น 3 อาคารบูรณมงคล (อาคาร 32) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยมีการประกวดโครงการ/ผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2564 ทั้งหมด 16 ผลงาน ซึ่งมีผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้แก่ผลงานของ
  • นางสาวญาณิศา  คำสุนทร นางสาวฐิติภา  สิงห์คง และนางสาวพรชิตา  ฉายแสง นักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชื่อผลงาน “แนวทางการลดค่าใช้จ่ายวัสดุสิ้นเปลืองในสายงานผลิตอาหารกึ่งสำเร็จรูป”
รางวัลชนะเลิศด้านสัมคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และการจัดการ ได้แก่ผลงานของ
  • นางสาวพรทิพย์  รักสนิท นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาวิชาการจัดการทั่วไป ชื่อผลงาน “การเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการคลังพัสดุ กรณีศึกษา บริษัท ไทยเซ็นทรัลเคมี จำกัด (มหาชน) สาขานครหลวง"
และรางวัลชนะเลิศ ด้านนวัตกรรมสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ได้แก่ผลงานของ
  • นางสาวณัฐมล  บุญแจ่ม และนายสุรศักดิ์  ชะนะสงคราม นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมการผลิต ชื่อผลงาน “ออกแบบและสร้างเครื่องมือ กระบวนการวัดความหนืดของไหล”
โดยการจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาลินันท์ บุญมี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการและมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่สถานประกอบการ

จัดทำโดย ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ

phakdee.r 694 View