ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาสำหรับนักศึกษาเพื่อปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ครั้งที่ 1

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาสำหรับนักศึกษา     เพื่อปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ครั้งที่ 1 เมื่อวันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564 ในหัวข้อ ชี้แจงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา บรรยายโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรชัย  เอมอักษร รักษาราชการแทนคณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ รูปแบบออนไลน์ ด้วยสื่ออิเล็กทรอนิกส์ผ่านโปรแกรม Zoom และเผยแพร่ผ่าน Facebook สวท. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

จัดทำโดย  ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ