cwie@rmutsb.ac.th 0 3570 9086

Facebook   Twitter   Google   LinkedIn   Email   Print

ประกวดผลงานสหกิจศึกษา ระดับเครือข่ายภาคกลางตอนบน

ลำดับ ผลการประกวด CWIE ดีเด่น ประเภทไฟล์
1 ผลการประกวด CWIE ดีเด่น ประจำปี 2567 พ.ศ. 2567 ของเครือข่าย CWIE ภาคกลางตอนบน รอบตัดสิน ประเภทที่ 1-4 และ 9-15   -
2 ผลการประกวด CWIE ดีเด่น ประจำปี 2567 พ.ศ. 2567 ของเครือข่าย CWIE ภาคกลางตอนบน ประเภทที่ 1-15   -

ลำดับ เทมเพลต (Template) ไฟล์ภาพประกวด CWIE ดีเด่น ประเภทไฟล์
1 เทมเพลต (Template) ไฟล์ภาพประกวด CWIE ดีเด่น ขนาด 80x180 cm  PNG ZIP
2 เทมเพลต (Template) ไฟล์ภาพประกวด CWIE ดีเด่น ขนาด 80x200 cm                                                                                     PNG ZIP

ลำดับ หลักเกณฑ์ ประเภทไฟล์
1 เกณฑ์ประกวดสหกิจศึกษาและการศึกษาดีเด่น ระดับเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน 2567 ปรับแก้ตามเกณฑ์ระดับชาติ พ.ศ. 2567

ลำดับ ประเภทกิจกรรม ประเภทไฟล์
1 สถานศึกษาดำเนินการสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น
2 สถานศึกษาดำเนินการสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดาวรุ่ง
3 สถานศึกษาดำเนินการสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน นานาชาติดีเด่น
4 สถานศึกษาดำเนินการนวัตกรรมสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น
5 นักศึกษาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานที่มีโครงงาน/ผลการปฏิบัติงาน ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น
6 นักศึกษาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานที่มีโครงงาน/ผลการปฏิบัติงาน ด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์และการจัดการดีเด่น
7 นักศึกษาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานที่มีโครงงาน/ผลการปฏิบัติงานด้านนวัตกรรมดีเด่น
8 นักศึกษาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานที่มีโครงงาน/ผลการปฏิบัติงานด้านนานาชาติดีเด่น
9 คณาจารย์นิเทศสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น
10 นิเทศงานหรือที่ปรึกษาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานในในสถานประกอบการดีเด่น
11 ผู้ปฏิบัติการสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานในสถานศึกษาดีเด่น
12 ผู้ปฏิบัติการสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานในสถานประกอบการดีเด่น
13 สถานประกอบการขนาดใหญ่ดำเนินการสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับ การทำงานดีเด่น
14 สถานประกอบการขนาดกลางดำเนินการสหกิจศึกษาและการศึกษา เชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น
15 สถานประกอบการขนาดเล็กดำเนินการสหกิจศึกษาและการศึกษา เชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น

สถานที่จัดงาน : มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา อาคารบูรณมงคล(อาคาร 32) ชั้น 3 ห้องเธียเตอร์

suwasan.k 1537 View