สวท. ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมการประกวดสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2564 สำหรับสถาบันการศึกษาในเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาของเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน แบบออนไลน์ เมื่อวันพุธที่ 28 เมษายน 2564 โดยส่งผลงานเข้าร่วมประกวดทั้งสิ้น 5 ผลงาน และได้รับรางวัลชมเชย จำนวน 2 รางวัล ดังนี้
1. ผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานที่มีโครงงาน/ผลการปฏิบัติงานด้าน วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น
ชื่อผลงาน การทดสอบประสิทธิภาพของหัวทิป Part No.237C0583040K3000
นักศึกษาเจ้าของผลงาน
นางสาวเปรมฤทัย เล็กประดิษฐ์ นายอภิวัฒน์ วุฒิ และนายอัมรินทร์ แบ่งส่วน
สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ-วิศวกรรมการผลิต คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์
2. ผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานที่มีโครงงาน/ผลการปฏิบัติงานด้านนวัตกรรมสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น
ชื่อผลงาน การปรับปรุงการทำงานของแผนกคัดไข่
นักศึกษาเจ้าของผลงาน
นายก้องเกียรติ แก้วเก้าดวง และนายภูวดลย์ ดาวเรือง สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

จัดทำโดย  ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน