มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ได้ส่งผลงานสหกิจศึกษาเข้าร่วมการประกวดสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น เครือข่ายสถาบันการศึกษาอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน พ.ศ. 2566 เมื่อวันอังคารที่ 4 เมษายน 2566 ณ หอประชุมเบญจรัตน์ อาคารนวมินทรราชินี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ได้รับรางวัล จำนวน 2 ผลงาน ดังนี้
1. รางวัลสถานประกอบการขนาดกลางและขนาดเล็กดำเนินการสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น ได้แก่ บริษัท เอส.ซี.เอส.เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ ซัพพลาย จำกัด
2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นักศึกษาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานที่มีโครงงาน/ผลการปฏิบัติงานด้านนวัตกรรมสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น ได้แก่ นายธีรภัทร ชื่นชู นายปริญญา มีวีระสม นางสาวอำพร ยิ่งยง และนายพริษฐ์ พรมดี สาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องจักรกลเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร

จัดทำโดย ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ