ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ จัดประชุมคณะกรรมการกำกับนโยบายสหกิจศึกษา ครั้งที่ 1/2566

ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ  จัดประชุมคณะกรรมการกำกับนโยบายสหกิจศึกษา ครั้งที่ 1/2566 เมื่อวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคารราชมงคล 36 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  ศูนย์นนทบุรี (เขตใต้) เพื่อพิจารณาการการจัดทำข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท ไมเนอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จ ากัด (มหาชน) และติดตามความก้าวหน้าในการจัดตั้งศูนย์ทอสอบมาตราฐานฝีมือแรงงาน  โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาลินันท์  บุญมี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ให้การต้อนรับ นายธีรพล ขุนเมือง ประธานกรรมการ ผู้ทรงคุณวุฒิ และคณะกรรมการกำกับนโยบายสหกิจศึกษา

จัดทำโดย ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ